Bình luận mới

×Close

Nóc hầm Thủ Thiêm – địa điểm sống ảo mới lạ thu hút giới trẻ Sài Gòn

Hầm Thủ Thiêm nối từ quận 1 sang khu vực quận 2 (nay là Thành phố Thủ Đức), đi qua Sông Sài Gòn. Nơi đây nổi tiếng với Nóc hầm Thủ thiêm – địa điểm  thu hút giới trẻ tìm đến, đặc biệt là mỗi dịp cuối tuần.

Địa điểm yêu thích của giới trẻ Sài Thành mỗi dịp cuối tuần, để hóng gió, và chụp những bức ảnh đẹp

Nóc hầm Thủ Thiêm từ chốn hoang vu, không người qua lại, nhưng từ khi hầm được khánh thành, nơi đây trở nên khang trang hơn nhờ có công viên, cây xanh, và các công trình hiện đại.Bất cứ kỳ nào bạn muốn đổi gió. Hay muốn dạo mát để ngắm phố phường, mà không phải đến những con đường chen chút ở trung tâm thành phố. Nóc hầm Thủ Thiêm chính là lựa chọn thích hợp cho bạn đấy. Cách đi đến Nóc hầm Thủ Thiêm:

Tùy vào từng quận mà sẽ có những hướng đi khác nhau

– Từ quận 1: Đi từ đường Nguyễn Huệ theo phía Đông Nam về đường Võ Văn Kiệt. Sau đó, bạn đi thẳng Võ Văn Kiệt là vào Hầm Thủ Thiêm.

– Từ quận 2: Đi tới đường Mai Chí Thọ, đến cuối đường là tới Hầm Thủ Thiêm.

– Từ Thủ Đức hoặc quận 9: Đi từ xa lộ Hà Nội, rẽ trái tại ngã ba Cát Lái vào khu đường mới Thủ Thiêm. Sau đó, bạn tiếp tục chạy thẳng là tới Hầm Thủ Thiêm.

– Từ phía cảng Cát Lái: Bạn đi theo Lê Phụng Hiểu đến đường Nguyễn Thị Định. Tiếp theo bạn đi đến Đồng Văn Cống và đường Mai Chí Thọ. Cuối đường Mai Chí Thọ là Hầm Thủ Thiêm.


Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp bạn hãy để lại bình luận ở đây. Mình sẽ xem và trả lời sớm nhất có thể.
Nhập địa chỉ Email và tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.

Mới hơn Cũ hơn

Tham gia Group Facebook: Chia Sẻ Tài Nguyên và Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh
Tham gia nhóm HieuNguyenPhoto trên Zalo miễn phí

ĐÃ PHÁT HIỆN ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hiếu Nguyễn Photo duy trì website và tiếp tục chia sẻ nhiều tài nguyên đến bạn.

Mong các bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho HieuNguyenPhoto vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì tắt ở góc trên bên phải nhé (có icon kkhiên bảo vệ). Cảm ơn các bạn rất nhiều!


×