Bình luận mới

×Close

Bộ ảnh hoa giấy, ngược nắng tại công viên Gò Vấp

 Bộ ảnh mình chụp vào một buổi chiều nắng đẹp tại công viên Gò Vấp hay thường được mọi người gọi là Đồng diều Gò Vấp. Vào công viên chỉ tốn tiền gửi xe (tầm 5k) và mình tự do đi lại, có rất nhiều cảnh thiên nhiên để chụp. Thường được nhiếp đến đây chụp các concept ngược nắng, picnic, nàng thơ... và người dân đến vui chơi, chụp ảnh sống ảo rất nhiều.
Công viên này nằm cuối Đường Nguyễn Văn Lượng, công viên bị bỏ hoang hơn 16 năm, nhưng lại là địa điểm lý tưởng với không gian thoáng mát với hồ sen, và nhiều khu vui chơi cho trẻ em. tầm chiều về rất đông người dân, giới trẻ ghé đến đây để dạo mát, thả diều ngắm cảnh, tụ tập vui chơi, đá bóng….
Trước kia, công viên văn hóa Gò Vấp được quy hoạch xây dựng hiện đại với nhiều khu chức năng, quy mô đến 37ha. Công trình được kỳ vọng sẽ là lá phổi xanh phục vụ cộng đồng dân cư. Tuy nhiên, hơn 10 năm nay, dự án này trở thành vùng đất bỏ hoang.

Địa chỉ: 1 Nguyễn Văn Lượng, Phường 6, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp bạn hãy để lại bình luận ở đây. Mình sẽ xem và trả lời sớm nhất có thể.
Nhập địa chỉ Email và tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.

Mới hơn Cũ hơn

Tham gia Group Facebook: Chia Sẻ Tài Nguyên và Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh
Tham gia nhóm HieuNguyenPhoto trên Zalo miễn phí

ĐÃ PHÁT HIỆN ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hiếu Nguyễn Photo duy trì website và tiếp tục chia sẻ nhiều tài nguyên đến bạn.

Mong các bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho HieuNguyenPhoto vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì tắt ở góc trên bên phải nhé (có icon kkhiên bảo vệ). Cảm ơn các bạn rất nhiều!


×