Bình luận mới

×Close

Giới ThiệuHiếu Nguyễn Photo là Trang chia sẻ kinh nghiệm nhiếp ảnh và tài nguyên photoshop miễn phí, đặc biệt là preset Lightroom, CameraRaw và Capture One được cập nhật liên tục. Tất cả nội dung chia sẻ đều miễn phí, không nhằm mục đích lợi nhuận thương mại. 

Những bài viết trên blog đều được mình tổng hợp, chia sẻ một cách ngắn gọn nhằm giúp cho người xem có thể dễ hiểu và tải tài nguyên tiện nhất, đặc biệt là những bạn mới chơi. Mình sẽ luôn cập nhật kho tài nguyên và kiến thức trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Mong muốn là trang chia sẻ tài nguyên và kinh nghiệm hữu ích miễn phí, xây dựng cộng đồng cùng giúp nhau cùng tiến bộ.

Tài nguyên được sưu tầm từ nhiều nguồn. Bản quyền cuối cùng thuộc về chính tác giả và nguồn tin được trích dẫn cuối bài viết. Nếu nội dung vi phạm bản quyền của bạn, vui lòng liên hệ với tôi để kịp thời xóa nội dung có liên quan.Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp bạn hãy để lại bình luận ở đây. Mình sẽ xem và trả lời sớm nhất có thể.
Nhập địa chỉ Email và tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.

ĐÃ PHÁT HIỆN ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hiếu Nguyễn Photo duy trì website và tiếp tục chia sẻ nhiều tài nguyên đến bạn.

Mong các bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho HieuNguyenPhoto vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì tắt ở góc trên bên phải nhé (có icon kkhiên bảo vệ). Cảm ơn các bạn rất nhiều!


×