Bình luận mới

×Close

Trọn bộ trái cây nhà bếp tách nền ghép ảnh chất lượng cao (PSD, PNG)Xin chào các bạn chào mừng các bạn đã đến với bài viết tiếp theo của mình. nếu bạn là một nhà thiết kế chuyên thiết kế ra các Poster hay banner giới thiệu về trái cây thì việc phải tìm kiếm cho mình những tài nguyên như trái cây để cắt ghép vào các Banner là một việc làm rất thường xuyên rồi đúng không nào tuy nhiên việc tìm kiếm các loại trái cây không phải là việc dễ dàng, bài viết hôm nay thì mình sẽ chia sẻ đến các bạn Trọn bộ trái cây nhà bếp tách nền ghép ảnh chất lượng cao.

Trọn bộ trái cây nhà bếp tách nền ghép ảnh chất lượng cao mà mình chia sẻ hôm nay bao gồm rất nhiều các loại trái cây tuy không phải là đầy đủ hết nhưng mình nghĩ cũng đã tạm đủ để các bạn có thể sử dụng để cắt ghép cho khách hàng của mình rồi.
TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Google Drive File Size: 1.4GB
Mật khẩu giải nén: hieunguyenphoto

Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp bạn hãy để lại bình luận ở đây. Mình sẽ xem và trả lời sớm nhất có thể.
Nhập địa chỉ Email và tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.

Mới hơn Cũ hơn

Tham gia Group Facebook: Chia Sẻ Tài Nguyên và Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh
Tham gia nhóm HieuNguyenPhoto trên Zalo miễn phí

ĐÃ PHÁT HIỆN ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hiếu Nguyễn Photo duy trì website và tiếp tục chia sẻ nhiều tài nguyên đến bạn.

Mong các bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho HieuNguyenPhoto vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì tắt ở góc trên bên phải nhé (có icon kkhiên bảo vệ). Cảm ơn các bạn rất nhiều!


×