Bình luận mới

×Close

Trọn bộ 16 menu quán ăn tách lớp chất lượng cao (PSD)Xin chào các bạn chào mừng các bạn đã đến với bài viết tiếp theo của mình, nếu bạn là một nhà thiết kế thì chắc hẳn ngoài việc thiết kế ra những banner poster hay cắt ghép các sản phẩm theo ý khách hàng, thì việc cắt ghép hay tạo ra các Menu quán ăn là việc mà các bạn hay nhận được từ khách hàng của mình, tuy nhiên hiện nay trên mạng mình thấy mọi người chia sẻ nhiều File Menu tách lớp khá đẹp và thuận tiện cho việc cắt ghép và sử dụng, bài viết tiếp theo của ngày hôm nay thì mình sẽ chia sẻ đến các bạn Trọn bộ 16 menu quán ăn tách lớp chất lượng cao

Trọn bộ 16 menu quán ăn tách lớp chất lượng cao mà mình chia sẻ hôm nay bao gôm 16 File menu tách lớp định dạng PSD chất lượng cao giúp các bạn có thể lựa chọn và chỉnh sửa lại một cách dễ dàng.
TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Google Drive File Size: 436MB
Mật khẩu giải nén: hieunguyenphoto

Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp bạn hãy để lại bình luận ở đây. Mình sẽ xem và trả lời sớm nhất có thể.
Nhập địa chỉ Email và tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.

Mới hơn Cũ hơn

Tham gia Group Facebook: Chia Sẻ Tài Nguyên và Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh
Tham gia nhóm HieuNguyenPhoto trên Zalo miễn phí

ĐÃ PHÁT HIỆN ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hiếu Nguyễn Photo duy trì website và tiếp tục chia sẻ nhiều tài nguyên đến bạn.

Mong các bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho HieuNguyenPhoto vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì tắt ở góc trên bên phải nhé (có icon kkhiên bảo vệ). Cảm ơn các bạn rất nhiều!


×