Bình luận mới

×Close

Photolemur 3 - Phần mềm làm mịn da nâng cao chất lượng ảnh

Phần mềm làm mịn da
Phần mềm làm mịn da 

Đôi khi bạn chụp được một bức ảnh đẹp nhưng màu sắc lại không ưng ý nhưng bạn lại không rành các phần mềm chỉnh sửa ảnh như photoshop đừng lo lắng vì Photolemur 3 sẽ giúp bạn làm đẹp một bức ảnh chỉ trong vài bước đơn giản. Bằng cách sử dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo việc của bạn phải làm chỉ là chọn lựa bức ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa và tải lên Photolemur 3 sẽ tự động dùng thuật toán của mình để làm mịn da hoặc chỉnh lại màu sắc để các bạn có một bức ảnh đẹp nhất chỉ trong vài bước đơn giản 


Photolemur 3 sử dụng công nghệ Face Finish tự động làm mịn da xoá khuyết điểm và làm trắng răng một cách tự động, nếu bạn hay đi chụp ảnh với bạn bè thì nên hãy Photolemur 3 về để sử dụng ngay nhé Photolemur 3 giúp bạn có những bức ảnh đẹp mà không phải mất qúa nhiều thời gian chỉnh sửa.

Có một điểm mà mình thích nhất ở phần mềm Photolemur 3 đó là giao diện cực kỳ thân thiện khi bạn mở phần mềm lên và chọn ảnh thì Photolemur 3 sẽ tự động phóng to thu nhỏ tuỳ theo độ lớn nhỏ của bức ảnh mà bạn đưa lên, đặc biệt phần mềm Photolemur 3 có hiệu qủa rõ rệt đối với các bức ảnh chụp phong cảnh các bạn có thể xem các bức ảnh mình để phía dưới sau khi được xử lý bằng Photolemur 3 thì kết qủa khác xa bản gốc. 

Phần mềm làm mịn da
Phần mềm làm mịn da 

Phần mềm làm mịn da
Phần mềm làm mịn da 

Phần mềm làm mịn da
Phần mềm làm mịn da 

Phần mềm làm mịn da
Phần mềm làm mịn da 

Phần mềm làm mịn da
Phần mềm làm mịn da 

Bài viết trên đây thì mình đã chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm Photolemur 3 - Phần mềm làm mịn da nâng cao chất lượng ảnh, từ giờ mình sẽ bắt đầu viết bài và chia sẻ rất nhiều phần mềm đồ hoạ hay ho mong sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ từ các bạn. 


TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Google Drive File Size: 416MB
Mật khẩu giải nén: hieunguyenphoto

Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp bạn hãy để lại bình luận ở đây. Mình sẽ xem và trả lời sớm nhất có thể.
Nhập địa chỉ Email và tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.

Mới hơn Cũ hơn

Tham gia Group Facebook: Chia Sẻ Tài Nguyên và Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh
Tham gia nhóm HieuNguyenPhoto trên Zalo miễn phí

ĐÃ PHÁT HIỆN ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hiếu Nguyễn Photo duy trì website và tiếp tục chia sẻ nhiều tài nguyên đến bạn.

Mong các bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho HieuNguyenPhoto vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì tắt ở góc trên bên phải nhé (có icon kkhiên bảo vệ). Cảm ơn các bạn rất nhiều!


×