Bình luận mới

×Close

CorelDraw X3 - Phần mềm thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp


Phần mềm thiết kế đồ hoạ
Phần mềm thiết kế đồ hoạ

CorelDraw X3 là một phần mềm dùng để thiết kế đồ hoạ Vector cực kỳ chuyên nghiệp, sở hữu giao diện hiện đại linh hoạt dễ thao tác kể cả bạn là người mới cũng không cảm thấy khó khăn khi sử dụng, với giao diện thân thiện và bộ công cụ hết sức chuyên nghiệp CorelDraw X3 có thể đáp ứng được rất nhiều nhu cầu trong công việc của người dùng, CorelDraw X3 thường được mọi người sử dụng để thiết kế các ấn phẩm banner, giao diện Website hay thiệp chúc mừng hoặc Banner và còn rất nhiều tính năng hay ho khác đang chờ bạn khám phá

CorelDraw X3 là một phần mềm tương tự như illustrator với tính năng phong phú cho phép bạn sáng tạo không giới hạn và tạo ra các tác phẩm tuyệt với nhất, phiên bản hôm nay mà mình giới thiệu đến các bạn là CorelDraw X3 Portable cực kỳ nhỏ gọn giải nén ra là sử dụng được ngay ưu điểm là bạn có thể cho vào usb và mang theo bên mình bao giờ cần có thể mở lên và sử dụng ngay.

Bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ đến phiên bản CorelDraw X3 phù hợp với các bạn dùng máy tính cấu hình thấp hoặc nhu cầu qúa cao, các bài viết tiếp theo thì mình sẽ chia sẻ đến các bạn các phiên bản cao hơn để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn ra phiên bản phù hợp nhất với máy tính và nhu cầu của mình nhé.

Tính năng của CorelDraw X3

  • Thiết kế bản vẽ kỹ thuật
  • Thiết kế giao diện Website
  • Thiết kế ấn phẩm, Poster
  • Áp dụng màu sắc vào các vật thể
  • Tích hợp hình ảnh phông chữ

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng nhé. đầu tiên các bạn tải về File cài đặt mình để ở cuối bài viết nhé. sau khi giải nén File các bạn nhấn chuột phải vào File có chữ FIX và chọn MERGE

Phần mềm thiết kế đồ hoạ
Phần mềm thiết kế đồ hoạ 

Tiếp theo sẽ hiện ra 2 tuỳ chọn các bạn nhấn vào YES để hoàn tất nhé.

Phần mềm thiết kế đồ hoạ
Phần mềm thiết kế đồ hoạ 

Sau đó các bạn mở phần mềm CorelDraw X3 lên và nhấn vào Laught program và sử dụng thôi

Phần mềm thiết kế đồ hoạ
Phần mềm thiết kế đồ hoạ 

Trên đây mình đã chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm CorelDraw X3 - Phần mềm thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp, các bài viết tiếp theo mình sẽ tiếp tục chia sẻ các phiên bản khác của phần mềm CorelDraw X3 các bạn nhớ theo dõi Website để được cập nhập thông tin khi có bài viết mới nhất nhé.
TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Google Drive File Size: 246MB
Mật khẩu giải nén: hieunguyenphoto

Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp bạn hãy để lại bình luận ở đây. Mình sẽ xem và trả lời sớm nhất có thể.
Nhập địa chỉ Email và tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.

Mới hơn Cũ hơn

Tham gia Group Facebook: Chia Sẻ Tài Nguyên và Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh
Tham gia nhóm HieuNguyenPhoto trên Zalo miễn phí

ĐÃ PHÁT HIỆN ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hiếu Nguyễn Photo duy trì website và tiếp tục chia sẻ nhiều tài nguyên đến bạn.

Mong các bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho HieuNguyenPhoto vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì tắt ở góc trên bên phải nhé (có icon kkhiên bảo vệ). Cảm ơn các bạn rất nhiều!


×