Bình luận mới

×Close

Khói Rooftop - quán cà phê sân thượng cực chất ngắm cảnh Landmark 81

Khói nằm ở trên lầu 6 của một tòa nhà cao tầng. Bạn bấm thang máy lên tới lầu 5, chịu khó leo lên thêm một lầu nữa là nhìn thấy biển hiệu Khói Rooftop. 

Nơi mà bạn có thể nhâm nhi thức uống, trò chuyện cùng bạn bè và ngắm trọn view về đêm của thành phố Sài Gòn. Ngoài ra Khói Rooftop Saigon còn có một góc check-in siêu xịn, một chiếc cầu thang gỗ được giăng sáng bằng đèn dây tóc, là nơi ngắm cảnh, thu trọn background lung linh ánh đèn của Sài Gòn đêm vào trong khung hình của bạn.Từ Khói Rooftop Saigon bạn có thể ngắm được toà Bitexco, Landmark 81 và những toà nhà cao thấp đầy màu sắc khác trong một không gian mở vừa ấm cúng vừa lý tưởng
Khói Rooftop tại tầng 6-7 - Số 1 Phú Mỹ, Phường 22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Khói mở cửa từ 5 giờ chiều đến khuya nhé bạn! Giá nước trung bình 50-70k nước uống chủ yếu là đồ uống có cồn.

Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp bạn hãy để lại bình luận ở đây. Mình sẽ xem và trả lời sớm nhất có thể.
Nhập địa chỉ Email và tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.

Mới hơn Cũ hơn

Tham gia Group Facebook: Chia Sẻ Tài Nguyên và Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh
Tham gia nhóm HieuNguyenPhoto trên Zalo miễn phí

ĐÃ PHÁT HIỆN ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hiếu Nguyễn Photo duy trì website và tiếp tục chia sẻ nhiều tài nguyên đến bạn.

Mong các bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho HieuNguyenPhoto vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì tắt ở góc trên bên phải nhé (có icon kkhiên bảo vệ). Cảm ơn các bạn rất nhiều!


×