Bình luận mới

×Close

Nâng cấp Canva Pro chính chủ giá rẻ

Canva PRO là một ứng dụng thiết kế trực tuyến tiện lợi và dễ sử dụng, cho phép người dùng tạo ra các thiết kế đồ họa, hình ảnh, video, và nhiều loại nội dung khác một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Nâng cấp Canva Pro chính chủ: 350.000đ/1 năm

 • Nâng cấp trực tiếp trên tài khoản của bạn
 • Sử dụng được nhiều thiết bị cùng lúc
 • Thời gian sử dụng: 1 năm
 • Số thiết bị đăng nhập cùng lúc: Không giới hạn
 • Thời gian bảo hành: Toàn thời gian sử dụng

Chính sách bảo hành:

 • Bảo hành đầy đủ trong 12 tháng. Lỗi bảo hành mới.
 • Dữ liệu Cloud sẽ k được bảo hành. Quý khách cân nhắc trước khi lưu
 • Trường hợp không bảo hành được nữa bên mình sẽ hoàn tiền theo số ngày dùng còn lại.
Liên hệ tư vấn và nâng cấp:

Một số tính năng nổi bật của Canva Pro
 • Truy cập hơn 100 triệu ảnh, video, âm thanh và đồ họa cao cấp mà không phải trả thêm phí
 • Xóa nền cảu ảnh hoặc video chỉ với một lần nhấp
 • Hơn 420.000 mẫu thiết kế mới mỗi ngày
 • Hơn 75 triệu hình ảnh đồ họa, âm thanh video chất lượng cao và bản quyền
 • Xuất file ảnh nền trong suốt
 • Thay đổi kích thước thiết kế chỉ với một lần nhấp chuột
 • Dung lượng lưu trữ không giới hạn
 • Tạo, chỉnh sửa và lưu các video cao cấp cho bất kỳ nền tảng nào
 • Thêm các hiệu ứng động cho các thiết kế của bạn
 • Lên lịch đăng nội dung mạng xã hội trên Facebook, LinkedIn, Pintereast và Twitter
 • Đổi kích cỡ của bất kỳ kiểu thiết kế nào chỉ với một nhấp
 • Thiết lập bộ nhận diện thương hiệu thông qua logo, màu sắc và phông chữ với tối đa 100 bộ thương hiệu
 • Tạo thư mục dành riêng cho từng dự án
 • Đổi cỡ đa dạng: Thiết kế một lần, đổi cỡ không giới hạn

Canva Pro có rất nhiều các tính năng nổi trội, có thể ứng dụng được rất nhiều ngành nghề khác nhau, điển hình là ngành thiết kế đồ hoạ. Với một phiên bản cao cấp hơn thì công cụ này có gì khác biệt mà được đông đảo người dùng đón nhận sử dụng.

Kho tài nguyên ảnh, video cực kỳ đa dạng

Ứng dụng cung cấp cho người dùng truy cập vào kho tài nguyên cực kì khổng lồ. Bao gồm hơn 75 triệu hình ảnh, video, đồ hoạ và âm thanh cao cấp. Kho tài nguyên này được chụp và thiết kế bởi các chuyên gia, giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức trong quá trình làm việc thiết kế.

Ngoài ra, công cụ này còn cung cấp cho người dùng hơn 100.000 mẫu thiết kế được cập nhật hàng tuần. Và cung cấp hơn 1.000 phông chữ, 100.000 video, 500.000 bản nhạc và 1 triệu hình ảnh.

Tính năng chỉnh sửa hình ảnh

Nền tảng này còn cung cấp cho người dùng khả năng chỉnh sửa ảnh một cách đơn giản nhất. Chỉ với thao tác kéo thả là bạn có thể chỉnh sửa được bức ảnh theo ý muốn của bản thân. Có thể chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh phức tạp.

Bên cạnh đó tính năng này có thể thay đổi kích thước, xóa nền tự động, tạo dự án đồng thời và chia sẻ với thành viên trong nhóm làm việc. Với Canva Pro, bạn có thể tạo ra những thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tính năng chỉnh sửa video

Canva Pro là một công cụ thiết kế video trực tuyến miễn phí và dễ sử dụng. Nó cung cấp cho người dùng nhiều tính năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp như cắt, chỉnh sửa, thêm bộ lọc, thêm âm thanh, thêm hình ảnh động và nhãn dán để tạo hiệu ứng chuyển động.

Bên cạnh đó, nền tảng còn có tính năng làm slide. Với nhiều mẫu slide đa dạng, người dùng có thể thoải mái sử dụng. Giúp cho buổi thuyết trình của bạn thêm thành công, mỹ mãn.

Cách sử dụng tính năng xóa nền tự động

Chức năng xóa nền tự động của Canva Pro giúp bạn dễ dàng xóa nền của ảnh và video chỉ với một thao tác nhấp. Ngoài ra, chức năng xoá nền tự động còn được sử dụng trong Canva cho Đội nhóm, Canva cho Giáo dục và Canva cho Tổ chức phi lợi nhuận. Bạn không thể sử dụng tính năng này với tính năng Xóa Magic, Chỉnh sửa Magic hoặc Lấy nét tự động trên cùng một hình ảnh.Số ảnh mà mỗi ngày bạn có thể xóa nền là tối đa 500 ảnh.

Sử dụng Canva Pro để tạo ra các thương hiệu chuyên nghiệp

Brand Kit sẽ cho phép bạn xây dựng thương hiệu từ đầu hoặc thêm nội dung thương hiệu hiện có của mình để bạn có thể duy trì đặc điểm thương hiệu trong mọi thiết kế. Brand Kit sẽ bao gồm các tính năng như thiết lập trước phông chữ, màu sắc và logo cho thương hiệu của bạn để tạo nên đặc điểm thương hiệu thống nhất trên tất cả các thiết kế. Sau khi thiết lập, bạn có thể truy cập phông chữ thương hiệu, logo thương hiệu, màu sắc thương hiệu và các mẫu thương hiệu được thiết kế sẵn, từ các mẫu thiết kế của công ty đến các bài thuyết trình sáng tạo  và nhiều điều thú vị khác. Và Brand Kit còn giúp bạn đảm bảo tính nhất quán của thương hiệu đối với tất cả nội dung.

Canva Pro có thể sử dụng trên thiết bị nào?

Hiện nay máy tính và điện thoại thông minh là hai thiết bị có lượt tải về sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, sử dụng công cụ này trên điện thoại thông minh sẽ có một vài hạn chế do màn hình nhỏ. Để có thể sử dụng các tính năng một cách dễ dàng, các bạn vẫn nên ưu tiên dùng trên các thiết bị có màn hình lớn như máy tính bảng hoặc là máy tính.

Sử dụng trên máy tính

Bước 1: Bạn có thể truy cập vào trang web của Canva hoặc tải phần mềm Canva về máy tính.

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc đăng ký tài khoản nếu chưa có tài khoản. Hoặc cũng có thể trải nghiệm thử tài khoản miễn phí rồi đăng kí sau.

Bước 3: Bạn có thểắt đầu sử dụng các tính năng và công cụ cao cấp của Canva Pro.

Sử dụng trên điện thoại

Liên hệ tư vấn và nâng cấp:

Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp bạn hãy để lại bình luận ở đây. Mình sẽ xem và trả lời sớm nhất có thể.
Nhập địa chỉ Email và tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.

Mới hơn Cũ hơn

Tham gia Group Facebook: Chia Sẻ Tài Nguyên và Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh
Tham gia nhóm HieuNguyenPhoto trên Zalo miễn phí

ĐÃ PHÁT HIỆN ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hiếu Nguyễn Photo duy trì website và tiếp tục chia sẻ nhiều tài nguyên đến bạn.

Mong các bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho HieuNguyenPhoto vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì tắt ở góc trên bên phải nhé (có icon kkhiên bảo vệ). Cảm ơn các bạn rất nhiều!


×