Bình luận mới

×Close

Cách đưa Preset XMP vào Lightroom trên iPhone (IOS)

Trước đây mình đã hướng dẫn cách đưa preset vào Lightroom mobile bằng cách add ảnh định dạng DNG, nhưng cách này khá bất tiện vì mỗi lần chỉ lưu được một preset với khá nhiều thao tác. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn thêm preset hàng loạt vào Lightroom Mobile trên điện thoại iPhone, iPad chạy hệ điều hành IOS, với cách này bạn chỉ mất vài phút có thể đưa hàng trăm, hàng nghìn preset vào điện thoại chỉ với vài phút với vài thao tác đơn giản.

Để làm như vậy bạn cần một chiếc máy tính, và điện thoại bạn cài sẵn phần mềm Lightroom mobile nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn đưa preset XMP máy tính vào Lightroom Mobile hàng loạt trên Android (Không cần máy tính, làm trực tiếp trên điện thoại Android)

Bước 1: Máy tính bạn cần có phần mềm 3uTools. Nếu chưa có thì bạn tải ở đây

Sau khi cài phần mềm thành công, bạn mở 3uTools lên, kết nối iPhone với PC. Các bạn bấm vào phần Apps rồi gõ vào ô search “lightroom” để tìm phần mềm Lightroom trên điện thoại. khi phần mềm Lightroom hiện ra, các bạn bấm tiếp vào phần View như hình.


Bước 2: Khi cửa sổ View app hiện ra, bạn bấm vào thư mục như hình.  


Tiếp tục bạn vào thư mục settings-acr -> userStylesBước 3: Bạn click chuột phải và chọn import -> Select file, bạn đến thư mục chứa preset định dạng .xmp trên máy tính rồi nhấn OK để import nhé.Vậy là đã đưa preset vào Ligtroom trên iPhone thành công, giờ mở Ligtroom trên điện thoại ra xem thử nào. Preset bạn vừa import sẽ nằm ở mục: "Cài sẵn" -> chuyển qua tab "Của bạn" để xem preset bạn vừa đưa vào.Lưu ý: Cách này chỉ sử dụng được presets có định dạng .xmp, không sử dụng được presets có định dạng .lrtemplate nhé.
Chúc các bạn thành công.

Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp bạn hãy để lại bình luận ở đây. Mình sẽ xem và trả lời sớm nhất có thể.
Nhập địa chỉ Email và tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.

Mới hơn Cũ hơn

Tham gia Group Facebook: Chia Sẻ Tài Nguyên và Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh
Tham gia nhóm HieuNguyenPhoto trên Zalo miễn phí

ĐÃ PHÁT HIỆN ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hiếu Nguyễn Photo duy trì website và tiếp tục chia sẻ nhiều tài nguyên đến bạn.

Mong các bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho HieuNguyenPhoto vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì tắt ở góc trên bên phải nhé (có icon kkhiên bảo vệ). Cảm ơn các bạn rất nhiều!


×