Bình luận mới

×Close

31 Poster phim viễn tưởng tách lớp chất lượng cao (PSD, Ai)Xin chào các bạn chào mừng các bạn đã đến với bài viết tiếp theo của mình, nếu bạn đang làm công việc thiết kế đồ hoạ thì việc thiết kế và chỉnh sửa Poster cho khách hàng là công việc rất thường xuyên rồi đúng không nào, nếu các bạn đang muốn thiết kế và tìm kiếm các Poster với chủ đề phim viễn tưởng mà chưa tìm kiếm được chủ đề mà mình ưng ý, vậy thì bài viết tiếp theo của ngày hôm nay mình sẽ tiếp tục chia sẻ đến các bạn trọn bộ 31 Poster phim viễn tưởng tách lớp chất lượng cao.

31 Poster phim viễn tưởng tách lớp chất lượng cao mà mình chia sẻ đến các bạn ngày hôm nay bao gồm 31 File poster phim tất cả đều là File định dạng Ai và PSD tách lớp chất lượng cao giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc cắt ghép và chỉnh sửa
TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Google Drive File Size: 3.40GB
Mật khẩu giải nén: hieunguyenphoto

Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp bạn hãy để lại bình luận ở đây. Mình sẽ xem và trả lời sớm nhất có thể.
Nhập địa chỉ Email và tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.

Mới hơn Cũ hơn

Tham gia Group Facebook: Chia Sẻ Tài Nguyên và Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh
Tham gia nhóm HieuNguyenPhoto trên Zalo miễn phí

ĐÃ PHÁT HIỆN ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hiếu Nguyễn Photo duy trì website và tiếp tục chia sẻ nhiều tài nguyên đến bạn.

Mong các bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho HieuNguyenPhoto vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì tắt ở góc trên bên phải nhé (có icon kkhiên bảo vệ). Cảm ơn các bạn rất nhiều!


×