Bình luận mới

×Close

25 Lớp phủ ma thuật ghép ảnh phép thuật ( PNG)Xin chào các bạn chào mừng các bạn đã đến với bài viết tiếp theo của mình, nhắc đến phong cách ghép ảnh Manipulation chắc hẳn không còn mấy xa lạ nữa rồi đây là một phong cách ghép ảnh luôn tạo ra những tác phẩm nhìn rất ảo diệu tuy nhiên Manipulatin yêu cầu phải thành thạo về các chức năng của công cụ và kỹ năng Blend màu tiếp theo là ý tưởng và cuối cùng là các tài nguyên vì một bức ảnh Manipulation thường sử dụng khá nhiều tài nguyên khác nhau để cắt ghép vào để thành một tác phẩm.

Bài viết tiếp theo của ngày hôm nay thì mình sẽ chia sẻ đến các bạn trọn bộ 25 Lớp phủ ma thuật ghép ảnh phép thuật bao gồm rất nhiều File ánh sáng có đủ loại hình thù khác nhau để các bạn có thể dễ dàng sử dụng và sáng tạo ra những tác phẩm đẹp nhất.TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Google Drive File Size: 14MB
Mật khẩu giải nén: hieunguyenphoto

Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp bạn hãy để lại bình luận ở đây. Mình sẽ xem và trả lời sớm nhất có thể.
Nhập địa chỉ Email và tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.

Mới hơn Cũ hơn

Tham gia Group Facebook: Chia Sẻ Tài Nguyên và Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh
Tham gia nhóm HieuNguyenPhoto trên Zalo miễn phí

ĐÃ PHÁT HIỆN ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hiếu Nguyễn Photo duy trì website và tiếp tục chia sẻ nhiều tài nguyên đến bạn.

Mong các bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho HieuNguyenPhoto vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì tắt ở góc trên bên phải nhé (có icon kkhiên bảo vệ). Cảm ơn các bạn rất nhiều!


×