Bình luận mới

×Close

25 Chim bồ câu tách nền ghép ảnh chất lượng cao (PNG)Xin chào các bạn chào mừng các bạn đã đến với bài viết tiếp theo của mình, nếu bạn là một người yêu thích ghép ảnh hay một người đang làm trong lĩnh vực chụp ảnh thì chắc hẳn có rất nhiều lần các bạn sẽ phải cắt ghép và thay phông nền cho khách hàng nhất là các bộ ảnh cưới khi đó các bạn sẽ muốn cắt ghép thêm các chú chim bồ câu vào cho bộ ảnh thêm lãng mạn các bạn vẫn chưa biết tìm tài nguyên về chủ đề này ở đâu thì bài viết tiếp theo của ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn trọn bộ 25 Chim bồ câu tách nền ghép ảnh chất lượng cao.

25 Chim bồ câu tách nền ghép ảnh chất lượng cao mà mình muốn chia sẻ đến các bạn ngày hôm nay  bao gồm 25 File chim bồ câu tất cả đều có định dạng File là PNG chất lượng cao giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc cắt ghép và chỉnh sửa.TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Google Drive File Size: 141MB
Mật khẩu giải nén: hieunguyenphoto

Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp bạn hãy để lại bình luận ở đây. Mình sẽ xem và trả lời sớm nhất có thể.
Nhập địa chỉ Email và tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.

Mới hơn Cũ hơn

Tham gia Group Facebook: Chia Sẻ Tài Nguyên và Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh
Tham gia nhóm HieuNguyenPhoto trên Zalo miễn phí

ĐÃ PHÁT HIỆN ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hiếu Nguyễn Photo duy trì website và tiếp tục chia sẻ nhiều tài nguyên đến bạn.

Mong các bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho HieuNguyenPhoto vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì tắt ở góc trên bên phải nhé (có icon kkhiên bảo vệ). Cảm ơn các bạn rất nhiều!


×