Bình luận mới

×Close

22 Lông vũ trắng đen ghép ảnh chất lượng cao (PNG)Xin chào các bạn chào mừng các bạn đã đến với bài viết tiếp theo của mình, Phong cách ghép ảnh Manipulation chắc hẳn không còn mấy xa lạ đối với các bạn yêu thích bộ môn ghép ảnh nữa rồi, tuy nhiên để ghép được một bức ảnh Manipulation ngoài các kỹ năng Photoshop hay chỉnh sửa màu sắc ra thì các bạn cần phải có các Tài nguyên như Background hay các Stock ảnh để có thể giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc cắt ghép hình ảnh, bài viết tiếp theo của ngày hôm nay thì mình sẽ chia sẻ đến các bạn trọn bộ 22 Lông vũ trắng đen ghép ảnh chất lượng cao.

22 Lông vũ trắng đen ghép ảnh chất lượng cao mà mình chia sẻ hôm nay bao gồm 22 File lông vũ màu đen và trắng giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn để cắt ghép hình ảnh.TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Google Drive File Size: 19MB
Mật khẩu giải nén: hieunguyenphoto

Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp bạn hãy để lại bình luận ở đây. Mình sẽ xem và trả lời sớm nhất có thể.
Nhập địa chỉ Email và tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.

Mới hơn Cũ hơn

Tham gia Group Facebook: Chia Sẻ Tài Nguyên và Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh
Tham gia nhóm HieuNguyenPhoto trên Zalo miễn phí

ĐÃ PHÁT HIỆN ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hiếu Nguyễn Photo duy trì website và tiếp tục chia sẻ nhiều tài nguyên đến bạn.

Mong các bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho HieuNguyenPhoto vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì tắt ở góc trên bên phải nhé (có icon kkhiên bảo vệ). Cảm ơn các bạn rất nhiều!


×