Bình luận mới

×Close

17 Lớp phủ hoa ghép ảnh tuyệt đep (PNG)Xin chào các bạn chào mừng các bạn đã đến với bài viết tiếp theo của mình, các bạn thích đi chụp ảnh ngoại cảnh với bạn bè đôi khi có những bức ảnh các bạn cảm thấy trống trải và muốn cắt ghép thêm để che đi phần đó nhưng bạn lại không mấy am hiểu về các phần mềm cắt ghép chỉnh sửa hình ảnh như Photoshop và bạn cũng không tìm thấy tài nguyên phù hợp để che đi những phần trống đó, thì bài viết tiếp theo của ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn trọn bộ 17 Lớp phủ hoa ghép ảnh tuyệt đep.

17 Lớp phủ hoa ghép ảnh tuyệt đep mà mình chia sẻ hôm nay bao gồm 17 File lớp phủ hoa ghép ảnh tất cả đều là định dạng PNG chất lượng cao các bạn chỉ việc lựa chọn File ảnh mình thích và chèn vào thôi là đã có một bức ảnh tuyệt đẹp rồi.TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Google Drive File Size: 51MB
Mật khẩu giải nén: hieunguyenphoto

Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp bạn hãy để lại bình luận ở đây. Mình sẽ xem và trả lời sớm nhất có thể.
Nhập địa chỉ Email và tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.

Mới hơn Cũ hơn

Tham gia Group Facebook: Chia Sẻ Tài Nguyên và Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh
Tham gia nhóm HieuNguyenPhoto trên Zalo miễn phí

ĐÃ PHÁT HIỆN ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hiếu Nguyễn Photo duy trì website và tiếp tục chia sẻ nhiều tài nguyên đến bạn.

Mong các bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho HieuNguyenPhoto vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì tắt ở góc trên bên phải nhé (có icon kkhiên bảo vệ). Cảm ơn các bạn rất nhiều!


×