Bình luận mới

×Close

130 lớp phủ thác nước và giọt nước bắn tách nền chất lượng cao (JPG)Xin chào các bạn chào mừng các bạn đã đến với bài viết tiếp theo của mình, nếu bạn đang làm công việc thiết kế đồ hoạ thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với các lớp phủ về nước này nữa rồi, bạn thiết kế một Poster về nước uống hay cắt ghép những bức ảnh về bể bơi hay bãi biển thì các Lớp phủ giọt nước này sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn, bài viết tiếp theo của ngày hôm nay thì mình sẽ chia sẻ đến các bạn trọn bộ 130 lớp phủ thác nước và giọt nước bắn tách nền chất lượng cao.

130 lớp phủ thác nước và giọt nước bắn tách nền chất lượng cao mà mình chia sẻ hôm nay bao gồm 130 lớp phủ hay còn được gọi là Overlays về giọt nước bắn tất cả đều có định dạng File là JPG giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa và cắt ghép.TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Google Drive File Size: 119MB
Mật khẩu giải nén: hieunguyenphoto

Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp bạn hãy để lại bình luận ở đây. Mình sẽ xem và trả lời sớm nhất có thể.
Nhập địa chỉ Email và tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.

Mới hơn Cũ hơn

Tham gia Group Facebook: Chia Sẻ Tài Nguyên và Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh
Tham gia nhóm HieuNguyenPhoto trên Zalo miễn phí

ĐÃ PHÁT HIỆN ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hiếu Nguyễn Photo duy trì website và tiếp tục chia sẻ nhiều tài nguyên đến bạn.

Mong các bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho HieuNguyenPhoto vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì tắt ở góc trên bên phải nhé (có icon kkhiên bảo vệ). Cảm ơn các bạn rất nhiều!


×