Bình luận mới

×Close

100 Lớp phủ trái tim tình yêu tuyệt đẹp chất lượng cao (JPG)Xin chào các bạn chào mừng các bạn đã đến với bài viết tiếp theo của mình, các Lớp phủ hay còn được gọi là Overlays đây là một dạng File thường có định dạng JPG PNG hay PSD các lớp phủ được sử dụng rất nhiều trong cắt ghép ảnh và rất tiện dùng như Lớp phủ lá mùa thu hay ánh sáng việc sử dụng cũng rất đơn giản không cần phải mất thời gian tách nền các bạn chỉ việc sử dụng chế độ hoà trộn có sẵn trọng Photoshop là xong, bài viết tiếp theo của ngày hôm nay thì mình sẽ chia sẻ đến các bạn trọn bộ 100 Lớp phủ trái tim tình yêu tuyệt đẹp chất lượng cao

100 Lớp phủ trái tim tình yêu tuyệt đẹp chất lượng cao mà mình chia sẻ hôm nay bao gồm 100 lớp phủ trái tim giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hình ảnh và cắt ghép.
TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Google Drive File Size: 183MB
Mật khẩu giải nén: hieunguyenphoto

Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp bạn hãy để lại bình luận ở đây. Mình sẽ xem và trả lời sớm nhất có thể.
Nhập địa chỉ Email và tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.

Mới hơn Cũ hơn

Tham gia Group Facebook: Chia Sẻ Tài Nguyên và Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh
Tham gia nhóm HieuNguyenPhoto trên Zalo miễn phí

ĐÃ PHÁT HIỆN ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hiếu Nguyễn Photo duy trì website và tiếp tục chia sẻ nhiều tài nguyên đến bạn.

Mong các bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho HieuNguyenPhoto vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì tắt ở góc trên bên phải nhé (có icon kkhiên bảo vệ). Cảm ơn các bạn rất nhiều!


×