Bình luận mới

×Close

Action chỉnh màu hiện đại cực đẹp (ATN)

Action chỉnh màu hiện đại cực đẹp
Action chỉnh màu hiện đại cực đẹp


Xin chào các bạn chào mừng các bạn đã đến với b ài viết tiếp theo của mình ở bài viết của ngày hôm nay thì mình sẽ chia sẻ đến các bạn Action chỉnh màu hiện đại cực đẹp, được thiết kế để phù hợp với nhiều loại ảnh khác nhau mang đến cho các bộ ảnh của các bạn một tông màu hiện đại rất đẹp mắt việc bạn cần làm chỉ là lựa ra bức ảnh mà mình thích và sử dụng action.

Tuy nhiên Action cũng chỉnh là công cụ hỗ trợ mà thôi cho nên khi sử dụng các bạn nên tuỳ chỉnh lại một chút để phù hợp hơn nhé

Action chỉnh màu hiện đại cực đẹp
Action chỉnh màu hiện đại cực đẹp

Action chỉnh màu hiện đại cực đẹp
Action chỉnh màu hiện đại cực đẹp

Action chỉnh màu hiện đại cực đẹp
Action chỉnh màu hiện đại cực đẹp


TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Google Drive File Size: 290KB
Mật khẩu giải nén: hieunguyenphoto

Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp bạn hãy để lại bình luận ở đây. Mình sẽ xem và trả lời sớm nhất có thể.
Nhập địa chỉ Email và tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.

1 nhận xét
Hiển thị
  1. A filament of thermoplastic, metal wire, or other material is fed into an extrusion nozzle head , which heats the fabric and turns the flow on and off. FDM is somewhat restricted within the variation of shapes could be|that may be|which might be} fabricated. Another technique fuses elements of the layer and then strikes upward within the working area, including one other layer of granules and repeating the method until the piece has constructed up. This course of makes use of the unfused Hand Held Massager media to support overhangs and skinny walls within the half being produced, which reduces the necessity for short-term auxiliary helps for the piece. Recently, FFF/FDM has expanded to 3-D print directly from pellets to avoid the conversion to filament.

    Trả lờiXóa
Mới hơn Cũ hơn

Tham gia Group Facebook: Chia Sẻ Tài Nguyên và Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh
Tham gia nhóm HieuNguyenPhoto trên Zalo miễn phí

ĐÃ PHÁT HIỆN ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hiếu Nguyễn Photo duy trì website và tiếp tục chia sẻ nhiều tài nguyên đến bạn.

Mong các bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho HieuNguyenPhoto vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì tắt ở góc trên bên phải nhé (có icon kkhiên bảo vệ). Cảm ơn các bạn rất nhiều!


×