Bình luận mới

×Close

Proshow Producer 6.0 - Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp
Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp


ProShow Producer là một trong những phần mềm dựng video cực kỳ chuyên nghiệp và là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất trong các Studio ảnh viện áo cưới Proshow Producer có giao diện linh hoạt trực quan kể cả đối với các bạn chưa biết cũng dễ dàng thao tác, đồng thời Proshow Producer còn có một kho hiệu ứng khổng lồ ngoài ra trên Youtube cũng có sẵn rất nhiều các Template cho Proshow Producer các bạn có thể tải về và thêm vào một cách dễ dàng.

Proshow Producer được rất nhiều Studio tin tưởng sử dụng để tạo ra các Album ảnh cưới hay video ảnh sinh nhật các video kỷ yếu, đây là một phần mềm không hề thua kém các phần mềm hiện nay hơn nữa dung lượng khá nhẹ phù hợp với các bạn sở hữu máy tính cấu hình yếu.

Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp
Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Ngoài các chức năng chính như chèn văn bản vào các video thì các bạn có thể sử dụng thêm kho hiệu ứng có sẵn bao gồm rất nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, hay intro mở đầu video rất đẹp chỉ vài Click chuột các bạn đã tạo cho mình một video có hiệu ứng xịn xò rồi.

Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp
Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp
Điểm mạnh của Proshow Producer là các bạn có thể dễ dàng chèn video hoặc ảnh vào để làm Album hay một đoạn nhạc nếu dài qúa các bạn cũng có thể chọn chức năng để nó tự động điều chỉnh phát sao cho khớp với số hình ảnh hoặc video đang có, Ngoài ra các bạn có thể chọn các hiệu ứng Template có sẵn trong Proshow Producer đây là các Template rất đẹp các bạn có thể làm intro hoặc các video sinh nhật đám cưới.

Ngoài các chức năng kể ở trên thì nếu các bạn sử dụng quen phần mềm Proshow Producer còn có thể tạo ra các video với hiệu ứng cực đẹp đó chắc các bạn từng nghe đến các hiệu ứng như rung chuyển tan biến hay phân thân đúng không nào, Proshow Producer đều có thể làm được ngoài ra còn có thể làm các intro mở đầu video cực đẹp nữa.Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp
Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Google Drive File Size: 133MB
Mật khẩu giải nén: hieunguyenphoto

Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp bạn hãy để lại bình luận ở đây. Mình sẽ xem và trả lời sớm nhất có thể.
Nhập địa chỉ Email và tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.

2 nhận xét
Hiển thị
Mới hơn Cũ hơn

Tham gia Group Facebook: Chia Sẻ Tài Nguyên và Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh
Tham gia nhóm HieuNguyenPhoto trên Zalo miễn phí

ĐÃ PHÁT HIỆN ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hiếu Nguyễn Photo duy trì website và tiếp tục chia sẻ nhiều tài nguyên đến bạn.

Mong các bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho HieuNguyenPhoto vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì tắt ở góc trên bên phải nhé (có icon kkhiên bảo vệ). Cảm ơn các bạn rất nhiều!


×