Bình luận mới

×Close

Chia sẻ 5 bộ preset của NAG David Dubnitskiy cho CameraRaw và Lightroom (XMP)

David Dubnitskiy là nhiếp ảnh gia người Ukraine,bắt đầu khám phá nhiếp ảnh cách đây 10 năm, gần đây anh ấy đã tạo ra 5 bộ preset với phong cách và câu chuyện của riêng mình với màu sắc tuyệt đẹp. Bộ preset này sẽ giúp bạn chọn và kết hợp màu phù hợp với ảnh của bạn.

Định dạng: XMP. Hỗ trợ phần mềm: CameraRaw, Lightroom

Bộ preset đầu tiên: 20 preset NGỌT NGÀO

Chứa chất lượng thẩm mỹ trumpet, bokeh, mờ và ánh sáng. Một preset ngọt ngào là sự kết hợp của các sắc thái màu với màu trắng. Có một cảm giác thoáng mát. Hãy thử nó để chụp ảnh chân dung hoặc phong cảnh thiên nhiên.

Bộ preset thứ hai: 18 preset indoor

Gói preset này có tiềm năng trẻ trung, nữ tính và lãng mạn. Hãy thử sử dụng chúng để kể chuyện bằng hình ảnh.Bộ preset thứ ba: 18 preset MÙA HÈ


Mùa hè là thời gian yêu thích của tôi trong năm. Dựa trên sự tương tác của ánh sáng và ánh sáng chói với các yếu tố tự nhiên bạn sẽ tìm thấy nhiều giải pháp màu sắc đẹp mắt trong gói này. Chúng vui tươi, tự nhiên và bí ẩn.


Bộ preset thứ tư: 20 preset VINTAGE

Đây là preset yêu thích của tôi vì nó là sản phẩm của trí tưởng tượng của tôi và đã giành được sự công nhận và tôn trọng của thế giới mà tôi đam mê nhiếp ảnh ngày nay.

Lời khuyên tốt nhất mà tôi có thể dành cho bạn là hãy để chúng sở hữu. Đối với tôi, đây là những giải pháp màu sắc sắc sảo và nhiệt tình.

Bộ preset thứ năm: 20 B&W PRESET

Không giống như hầu hết các preset màu đen và trắng mà bạn sẽ gặp, bộ công cụ này dựa trên việc "làm sạch" ánh sáng và bóng tối,

Phẩm chất "hồn nhiên" và "cảm tính". Đây là những điều phổ biến. Bạn có thể sử dụng gói này cho mọi loại nhiếp ảnh.TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Google Drive File Size:
Mật khẩu giải nén: hieunguyenphoto

Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp bạn hãy để lại bình luận ở đây. Mình sẽ xem và trả lời sớm nhất có thể.
Nhập địa chỉ Email và tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.

1 nhận xét
Hiển thị
Mới hơn Cũ hơn

Tham gia Group Facebook: Chia Sẻ Tài Nguyên và Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh
Tham gia nhóm HieuNguyenPhoto trên Zalo miễn phí

ĐÃ PHÁT HIỆN ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hiếu Nguyễn Photo duy trì website và tiếp tục chia sẻ nhiều tài nguyên đến bạn.

Mong các bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho HieuNguyenPhoto vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì tắt ở góc trên bên phải nhé (có icon kkhiên bảo vệ). Cảm ơn các bạn rất nhiều!


×