Bình luận mới

×Close

Chụp ảnh ở đồi thông đẹp như Đà Lạt tại Đắk Nông

Nhắc tới đồi thông với vẻ đẹp tươi mới pha lẫn không khí mát mẻ người ta thường nghĩ ngay đến Đà Lạt. Nhưng không cần phải đi xa, ngay tại thị trấn Kiến Đức, tỉnh Đắk Nông cũng có một đồi thông tuy không nhiều như Đà Lạt nhưng cũng đủ để bạn có những bức ảnh sống ảo đó, nơi đây thường được các bạn trẻ đến để chụp ảnh, vui chơi, picnic... Thường được mọi người gọi là "Đồi Nấm" vì ở đây có một ngôi nhà hình cây nấm khá cute (thực ra ngôi nhà này là ngôi nhà cộng đồng)

Ở đây bạn có thể chụp được các concept như: concept picnic, concept nàng thơ, concept dễ thương... Hôm nay mình rủ cô bé hàng xóm cute Lan Anh Phan đi chụp một bộ ảnh dễ thương thử xem thế nào nhé 😁

Hướng dẫn đi đến Nhà cộng đồng hay còn gọi là Nhà Nấm:

Từ quốc lộ 14 thị trấn Kiến Đức các bạn chạy vào đường Lê Hữu Trác, chạy tầm khoảng 3,6KM qua các khúc cua ngoằn ngoèo bạn sẽ thấy ngôi nhà có nóc màu đỏ xung quanh được bao phủ bằng những cây thông thì đúng địa điểm mình đang tìm rồi đó 😁

Để dễ hơn các bạn có thể xem trên Google Maps định vị cho dễ nhé: https://maps.app.goo.gl/89SgRmkCrpAefDRR6Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp bạn hãy để lại bình luận ở đây. Mình sẽ xem và trả lời sớm nhất có thể.
Nhập địa chỉ Email và tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.

4 nhận xét
Hiển thị
  1. Lên Đaknong phải bắt Hiếu dẫn đi mới được, đẹp mê ly luôn á.

    Trả lờiXóa
  2. Cuối cùng cũng có chỗ ở Quê nhà anh Hiếu ơi hihi

    Trả lờiXóa
Mới hơn Cũ hơn

Tham gia Group Facebook: Chia Sẻ Tài Nguyên và Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh
Tham gia nhóm HieuNguyenPhoto trên Zalo miễn phí

ĐÃ PHÁT HIỆN ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hiếu Nguyễn Photo duy trì website và tiếp tục chia sẻ nhiều tài nguyên đến bạn.

Mong các bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho HieuNguyenPhoto vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì tắt ở góc trên bên phải nhé (có icon kkhiên bảo vệ). Cảm ơn các bạn rất nhiều!


×