Bình luận mới

×Close

Preset màu đường phố Nhật Bản cho CameraRaw/Lightroom PC

Bộ preset Tknorth Deluxe được nhiếp ảnh gia tự do sống tại Sydney, Úc chia sẻ, bộ preset này ông kéo màu cho bộ ảnh đường phố ở Nhật Bổn và chia sẻ cho mọi người cùng sử dụng nhé.

Bộ preset mang đến cho những bức ảnh của bạn một vẻ đẹp hoàn hảo và sành điệu, bộ màu đậm chất Japan. Phù hợp với hầu hết các thể loại ảnh khác nhau như ảnh đường phố, chân dung, phong cảnh...NHẤN NÚT DOWNLOAD ĐỂ TẢI VỀ

Các tập tin bao gồm: 18 tệp XMP cho CameraRaw và Lightroom máy tính.

Mật khẩu giải nén: hieunguyenphoto.com

Download

Hy vọng nguồn tài liệu này hữu ích cho bạn. Nếu link lỗi hoặc có vấn đề thắc mắc bạn để loại bình luật phía dưới nhé, mình sẽ trả lời nhanh nhất có thể.

Nếu thấy hay thì chia sẻ trang web để mọi người cùng tải tài nguyên và để mình có động lực chia sẻ thêm nhiều tài nguyên nữa nhé 💓Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp bạn hãy để lại bình luận ở đây. Mình sẽ xem và trả lời sớm nhất có thể.
Nhập địa chỉ Email và tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.

Mới hơn Cũ hơn

Tham gia Group Facebook: Chia Sẻ Tài Nguyên và Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh
Tham gia nhóm HieuNguyenPhoto trên Zalo miễn phí

ĐÃ PHÁT HIỆN ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hiếu Nguyễn Photo duy trì website và tiếp tục chia sẻ nhiều tài nguyên đến bạn.

Mong các bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho HieuNguyenPhoto vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì tắt ở góc trên bên phải nhé (có icon kkhiên bảo vệ). Cảm ơn các bạn rất nhiều!


×