Bình luận mới

×Close

Chia sẻ bộ preset tone màu VSCO cho Lightroom PC

Chia sẻ với mọi người bộ preset tone màu VSCO, gồm có các bộ màu trả phí nổi tiếng của VSCO như: VSCO A, VSCO B, VSCO C, VSCO F, VSCO G, VSCO K, VSCO M, VSCO P, VSCO S, VSCO, VSCO T, VSCO X. Có riêng preset cho file Raw và JPG, bạn sửa ảnh định dạng nào thì dùng preset cho định dạng ảnh đó và đặc biệt bộ Toolkit đi kèm cho hiệu chỉnh thêm nhiều hơn trong quá trình làm! Cảm ơn bạn Hải Trịnh đã chia sẻ bộ preset độc đáo này.Cùng xem vài demo nhé:

NHẤN NÚT DOWNLOAD ĐỂ TẢI VỀ

Định dạng: .lrtemplate

Mật khẩu giải nén: hieunguyenphoto

Download

Bộ preset này chỉ có định dạng .lrtemplate, nếu bạn muốn đổi định dạng để sử dụng cho CameraRaw thì xem bài này nhé Cách đổi định dạng preset

Hy vọng nguồn tài liệu này hữu ích cho bạn. Nếu link lỗi hoặc có vấn đề thắc mắc bạn để loại bình luật phía dưới nhé, mình sẽ trả lời nhanh nhất có thể.
Nếu thấy hay thì chia sẻ trang web để mọi người cùng tải tài nguyên và để mình có động lực chia sẻ thêm nhiều tài nguyên nữa nhé 💓Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp bạn hãy để lại bình luận ở đây. Mình sẽ xem và trả lời sớm nhất có thể.
Nhập địa chỉ Email và tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.

Mới hơn Cũ hơn

Tham gia Group Facebook: Chia Sẻ Tài Nguyên và Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh
Tham gia nhóm HieuNguyenPhoto trên Zalo miễn phí

ĐÃ PHÁT HIỆN ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hiếu Nguyễn Photo duy trì website và tiếp tục chia sẻ nhiều tài nguyên đến bạn.

Mong các bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho HieuNguyenPhoto vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì tắt ở góc trên bên phải nhé (có icon kkhiên bảo vệ). Cảm ơn các bạn rất nhiều!


×