Bình luận mới

×Close

Chia sẻ 250 preset màu film cho Lightroom

Bộ preset này chứa 250 preset Lightroom PC được thiết kế chuyên nghiệp cho các nhiếp ảnh gia. 250 preset film này sẽ tạo ra hiệu ứng màu sắc phong cách cổ điển nhưng đầy mới lạ cho ảnh của bạn, với nhiều thể loại màu sắc giúp bạn thỏa sức chọn lựa. 

Bộ preset này chỉ có định dạng .lrtemplate, nếu bạn muốn đổi định dạng để sử dụng cho CameraRaw thì xem bài này nhé Cách đổi định dạng presetCùng xem vài Demo nhé:

NHẤN NÚT DOWNLOAD ĐỂ TẢI VỀ

Định dạng:

Mật khẩu giải nén: hieunguyenphoto

Download

Hy vọng nguồn tài liệu này hữu ích cho bạn. Nếu link lỗi hoặc có vấn đề thắc mắc bạn để loại bình luật phía dưới nhé, mình sẽ trả lời nhanh nhất có thể.


Nếu thấy hay thì chia sẻ trang web để mọi người cùng tải tài nguyên và để mình có động lực chia sẻ thêm nhiều tài nguyên nữa nhé 💓Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp bạn hãy để lại bình luận ở đây. Mình sẽ xem và trả lời sớm nhất có thể.
Nhập địa chỉ Email và tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.

Mới hơn Cũ hơn

Tham gia Group Facebook: Chia Sẻ Tài Nguyên và Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh
Tham gia nhóm HieuNguyenPhoto trên Zalo miễn phí

ĐÃ PHÁT HIỆN ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hiếu Nguyễn Photo duy trì website và tiếp tục chia sẻ nhiều tài nguyên đến bạn.

Mong các bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho HieuNguyenPhoto vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì tắt ở góc trên bên phải nhé (có icon kkhiên bảo vệ). Cảm ơn các bạn rất nhiều!


×