Bình luận mới

×Close

Bộ Preset Chuyên Ảnh Cưới cho Lightroom Mobile/PC

Chia sẻ Preset  Bright Airy Lightroom Chuyên Ảnh Cưới Hỏi. Tạo hình ảnh tươi sáng đẹp mà khách hàng của bạn sẽ yêu thích mà đỡ tốn thời gian tự kéo màu hơn. 

30 Preset sẽ biến hình ảnh của bạn trở thành những bức ảnh mơ màng, tăng độ sâu cho hình ảnh, thêm hạt nhẹ tăng phần hoài cổ và tông màu trắng tinh khiết.

Phù hợp cho hầu hết mọi loại hình ảnh như hình ảnh chân dung, đính hôn, đám cưới và những câu chuyện tình yêu, thời trang và hình ảnh gia đình. Giúp cho những bức ảnh của bạn trở nên đẹp hơn và đáng nhớ hơn.Cùng xem demo nhé:


NHẤN NÚT DOWNLOAD ĐỂ TẢI VỀ

Định dạng: lrtemplate và DNG

Mật khẩu giải nén: hieunguyenphoto.com

Download

Hy vọng nguồn tài liệu này hữu ích cho bạn. Nếu link lỗi hoặc có vấn đề thắc mắc bạn để loại bình luật phía dưới nhé, mình sẽ trả lời nhanh nhất có thể.

Nếu thấy hay thì chia sẻ trang web để mọi người cùng tải tài nguyên và để mình có động lực chia sẻ thêm nhiều tài nguyên nữa nhé 💓

Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp bạn hãy để lại bình luận ở đây. Mình sẽ xem và trả lời sớm nhất có thể.
Nhập địa chỉ Email và tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.

Mới hơn Cũ hơn

Tham gia Group Facebook: Chia Sẻ Tài Nguyên và Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh
Tham gia nhóm HieuNguyenPhoto trên Zalo miễn phí

ĐÃ PHÁT HIỆN ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hiếu Nguyễn Photo duy trì website và tiếp tục chia sẻ nhiều tài nguyên đến bạn.

Mong các bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho HieuNguyenPhoto vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì tắt ở góc trên bên phải nhé (có icon kkhiên bảo vệ). Cảm ơn các bạn rất nhiều!


×