Bình luận mới

×Close

30 mẫu tài liệu 8/3 tách lớp ghép ảnh chất lượng cao (PSD, Ai)Xin chào các bạn vậy là cũng chỉ còn vài ngày nữa là đến 8/3 rồi chắc hẳn lúc này các bạn cũng đang bận rộn tìm kiếm các tài nguyên thiết kế đồ hoạ về chủ đề này để cắt ghép và thiết kế những Banner hay poster cho khách hàng, tuy nhiên nếu như các bạn vẫn chưa tìm kiếm được tài nguyên thiết kế phù hợp với ý tưởng của mình thì bài viết tiếp theo của ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn trọn bộ 30 mẫu tài liệu 8/3 tách lớp ghép ảnh chất lượng cao

30 mẫu tài liệu 8/3 tách lớp ghép ảnh chất lượng cao mà mình chia sẻ đến các bạn ngày hôm nay bao gồm 30 File mẫu tài liệu tách lớp chất lượng cao tất cả đều có định dạng File là PSD và Ai giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc cắt ghép và chỉnh sửa.

TẢI VỀ MIỄN PHÍ
Google Drive File Size: 1.76GB
Mật khẩu giải nén: hieunguyenphoto

Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp bạn hãy để lại bình luận ở đây. Mình sẽ xem và trả lời sớm nhất có thể.
Nhập địa chỉ Email và tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.

Mới hơn Cũ hơn

Tham gia Group Facebook: Chia Sẻ Tài Nguyên và Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh
Tham gia nhóm HieuNguyenPhoto trên Zalo miễn phí

ĐÃ PHÁT HIỆN ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hiếu Nguyễn Photo duy trì website và tiếp tục chia sẻ nhiều tài nguyên đến bạn.

Mong các bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho HieuNguyenPhoto vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì tắt ở góc trên bên phải nhé (có icon kkhiên bảo vệ). Cảm ơn các bạn rất nhiều!


×