Bình luận mới

×Close

Chia sẻ file tạo ảnh bìa Facebook tinh tế

Nếu bạn đang tìm kiếm một ảnh bìa favcebook thiết kế thanh lịch, tinh tế thì mình xin chia sẻ đến bạn 2 bộ file .PSD làm banner facbook. Trong file PSD bạn có thể thay đổi tất cả ảnh, văn bản, phông chữ và màu sắc. 

Bộ Business Facebook Banner

Đây là mẫu cho những bạn đang tìm kiếm một thiết kế thanh lịch nhưng năng động và mạnh mẽ, giúp bạn trở nên phong cách và người khác dễ dàng nhận diện thương hiệu.

Mật khẩu giải nén file zip:  hieunguyenphoto.comNordic Facebook Cover

Đây là Bộ ảnh bìa Facebook bao gồm 10 mẫu độc đáo. Tệp PSD đơn giản và dễ tùy chỉnh. Tất cả được thực hiện với phong cách trực quan tối giản, cho nhiều mục đích khác nhau như biểu ngữ quảng cáo, tiêu đề và làm bìa Facebook.

Mật khẩu giải nén file zip:  hieunguyenphoto.com

Hy vọng nguồn tài liệu này hữu ích cho bạn. Nếu link lỗi hoặc có vấn đề thắc mắc bạn để loại bình luật phía dưới nhé, mình sẽ trả lời nhanh nhất có thể.

Nếu thấy hay thì chia sẻ trang web để mọi người cùng tải tài nguyên và để mình có động lực chia sẻ thêm nhiều tài nguyên nữa nhé 💓

Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp bạn hãy để lại bình luận ở đây. Mình sẽ xem và trả lời sớm nhất có thể.
Nhập địa chỉ Email và tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.

Mới hơn Cũ hơn

Tham gia Group Facebook: Chia Sẻ Tài Nguyên và Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh
Tham gia nhóm HieuNguyenPhoto trên Zalo miễn phí

ĐÃ PHÁT HIỆN ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hiếu Nguyễn Photo duy trì website và tiếp tục chia sẻ nhiều tài nguyên đến bạn.

Mong các bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho HieuNguyenPhoto vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì tắt ở góc trên bên phải nhé (có icon kkhiên bảo vệ). Cảm ơn các bạn rất nhiều!


×