Bình luận mới

×Close

Chia sẻ file AI tạo danh thiếp nhiều mẫu tinh tế cho cá nhân và công ty

Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ một số file AI tạo danh thiếp cho cá nhân, doanh nghiệp... Nó phù hợp để bạn sử dụng cho nhu cầu nhận dạng chuyên nghiệp. Bố cục tinh tế và kích thước phông chữ dễ đọc sẽ giúp bạn có một hồ sơ cá nhân của mình giúp mọi người dễ dàng đọc hơn.

Dưới đây là link tải trực tiếp tốc độ cao không giới hạn tính năng. Nếu link lỗi hoặc có vấn đề thắc mắc bạn để loại bình luật phía dưới nhé.

PASS giải nén file zip:  hieunguyenphoto.com

Danh Thiếp Công Ty (AI)

Mẫu danh thiếp tinh tế phù hợp cho các công ty. Cảm ơn Wisxi Graphics đã chia sẻ danh thiếp tuyệt vời này. Mẫu này cho Adobe Illustrator và tệp định dạng EPS sẽ giúp bạn chỉnh sửa nó.Danh Thiếp Nghệ Sĩ Sáng Tạo (AI)

Nó đang đến theo cách mà bạn có thể thực hiện các thay đổi theo nhu cầu của mình. Mẫu miễn phí này chứa một tệp AI hoàn toàn có thể chỉnh sửa, cho phép bạn thực hiện các thay đổi dễ dàng trên mọi phần của nó. Cảm ơn Google Graphic đã chia sẻ những phần mềm miễn phí chất lượng

Danh Thiếp Phong Cách màu sắc 1 (AI)

Mẫu này rất tốt cho bạn sử dụng nó cho nhu cầu xây dựng thương hiệu hoặc công ty của bạn. Mẫu danh thiếp này có sẵn cho tệp định dạng EPS và AI mà bạn có thể chỉnh sửa tất cả các yếu tố của thiết kế. Ngoài ra, nó có thể được chỉnh sửa trên bất kỳ phần mềm vectơ nào khác như CorelDraw và Affinity Designer. Vì vậy, mẫu này được sử dụng miễn phí cho mọi loại dự án.

Danh Thiếp Phong Cách màu sắc 2 (AI)

Mẫu danh thiếp này có sẵn cho tệp định dạng EPS và AI bạn có thể chỉnh sửa tất cả các yếu tố của thiết kế. Ngoài ra, nó có thể được chỉnh sửa trên bất kỳ phần mềm vectơ nào khác như CorelDraw và Affinity Designer. Vì vậy, mẫu này được sử dụng miễn phí cho mọi loại dự án.

Danh Thiếp Phong Cách màu sắc 3 (AI)

Nó rất tốt cho bạn khi sử dụng nó cho nhu cầu xây dựng thương hiệu hoặc công ty của bạn. Mẫu danh thiếp này có sẵn cho tệp định dạng EPS và AI mà bạn có thể chỉnh sửa tất cả các yếu tố của thiết kế. Ngoài ra, nó có thể được chỉnh sửa trên bất kỳ phần mềm vectơ nào khác như CorelDraw và Affinity Designer.Danh Thiếp Phong Cách màu sắc 4 (AI)

Nó rất tốt cho bạn khi sử dụng nó cho nhu cầu xây dựng thương hiệu hoặc công ty của bạn. Mẫu danh thiếp này có sẵn cho tệp định dạng EPS và AI mà bạn có thể chỉnh sửa tất cả các yếu tố của thiết kế.

Mẫu Danh Thiếp Đơn Giản (AI)

Mẫu danh thiếp đơn giản là một mẫu danh thiếp mới từ Fire Vectors. Mẫu này có định dạng AI. Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho hững người cần một thương hiệu đơn giản nhưng phong cách, cá nhân hoặc công ty.

Hy vọng nguồn tài liệu này hữu ích cho bạn. Nếu thấy hay thì để lại bình luận để mình có động lực chia sẻ thêm nhiều tài nguyên nữa nhé 💓

Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp bạn hãy để lại bình luận ở đây. Mình sẽ xem và trả lời sớm nhất có thể.
Nhập địa chỉ Email và tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.

Mới hơn Cũ hơn

Tham gia Group Facebook: Chia Sẻ Tài Nguyên và Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh
Tham gia nhóm HieuNguyenPhoto trên Zalo miễn phí

ĐÃ PHÁT HIỆN ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hiếu Nguyễn Photo duy trì website và tiếp tục chia sẻ nhiều tài nguyên đến bạn.

Mong các bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho HieuNguyenPhoto vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì tắt ở góc trên bên phải nhé (có icon kkhiên bảo vệ). Cảm ơn các bạn rất nhiều!


×